Đóng

Các khóa học kỹ năng tại trại hè Đức 2019

02/06/2019 213 lượt xem
2 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Ngoài việc tham gia vào khóa học tiếng Đức trong trại hè, các em học sinh còn có thể tham gia thêm vào những hoạt động tự do hoặc là những khóa học nhỏ trong khoảng thời gian rảnh rỗi.
Ngôn ngữ nội dung hiển thị (Việt/Đức) Tiếng Việt   Tiếng Đức

Vào buổi sáng, các em sẽ tham gia vào lớp học tiếng Đức được xếp theo trình độ. Sau bữa ăn trưa, các em sẽ có khoảng thời gian tự do dành cho các hoạt động cá nhân được diễn ra trong khuôn viên trại hè và với sự giám sát của đội ngũ quản lý. Các em có thể cùng nhau giao lưu chơi bóng rổ, bóng bàn, cầu lông …Ngoài ra, các em còn có thể đăng ký tham gia vào một số lớp học kỹ năng khác, khi đăng ký vào những khóa học này, các em sẽ mất thêm chi phí và phí này khác nhau phụ thuộc vào các lớp khác nhau. Ngoài việc có thể trau dồi ngoại ngữ, nó còn có thể giúp các em thỏa mãn đam mê mà các em chưa có cơ hội được thực hiện ở Việt Nam, đồng thời sẽ giúp các em hoàn thiện thêm kỹ năng mềm trong cuộc sống.

Lớp học mỹ thuật:

Với những em có năng khiếu hoặc là có hứng thú với mỹ thuật thì đây chính là lớp học phù hợp nhất. Đến với lớp học mỹ thuật, các em sẽ được học về những nôi dung: vẽ Graffiti, Body-art hay 3D Art. Dụng cụ học tập như màu vẽ, giấy bút…các em không cần phải chuẩn bị, tất cả sẽ bao gồm trong học phí, các em sẽ được phát khi tới lớp.

Lớp học cưỡi ngựa:

Việc học cưỡi ngựa hoàn toàn không khó khi các em gặp đúng được người dạy có kỹ năng. Học cưỡi ngựa sẽ mang đến cho các em một trải nghiệm thú vị mới mẻ và đầy hấp dẫn. Lớp học cưỡi ngựa không chỉ dành cho dân chuyên và còn phù hợp với cả những bạn muốn thử mình với những thứ mới khi không có cơ hội được trải nghiệm ở Việt Nam. Nhưng có một điều cần lưu ý với những em muốn tham gia vào lớp học này, đó là các em phải tự chuẩn bị giày phù hợp, còn mũ bảo hiểm và đồ bảo hộ chân tay sẽ được chuẩn bị sẵn.

Lớp học các môn thể thao trên nước:

Nếu tham gia trại hè ở những khu vực có sông hay hồ, các em sẽ có nhiều lợi thế hơn khi chơi những môn thể thao dưới nước như: đi thuyền buồm, chèo thuyền, trượt ván...Trong một tuần học, không phải tất cả các hoạt động, trò chơi đồng thời được tổ chức, chỉ có 2-3 hoạt động lần lượt được diễn ra. Với những môn thể thao dưới nước, các em bắt buộc phải làm theo sự chỉ dẫn của người hướng dẫn, không được tự ý tách đoàn dẫn đến nhiều nguy hiểm có thể xảy ra. Những đồ dùng cá nhân phục vụ cho những bộ môn thể thao trên nước: quần áo bơi, giày, khăn tắm, kem chống nắng…các em phải tự chuẩn bị trước.

Tham gia vào các lớp học kỹ năng, các em không chỉ hoàn thiện những kỹ năng mềm trong cuộc sống, mà các hoạt động còn mang tới nhiều niềm vui, giúp các em có một mùa hè ở Đức tuyệt vời, ý nghĩa và vô cùng bổ ích.

 

Bài viết nổi bật


Hotline: 0947.090.888

__________________________________________

Trung tâm tiếng Đức NDF

Địa chỉ: Tầng 01 Tòa A tòa nhà Housinco, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân - Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 6 tòa nhà 285 Đội Cấn, Ba Đình - Hà Nội.

Điện thoại: (84 – 24) 62531338 – (84) 947.090.888.

Email: ndf.institut@gmail.com