Đóng

Học tiếng ở trại hè Đức 2019

03/06/2019 226 lượt xem
1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Vừa được trau dồi về ngoại ngữ vừa có thể mang lại nhiều niềm vui, tất cả đều có thể nếu các em tham gia vào trại hè tại Đức 2019. Các em sẽ được giao lưu với các bạn đến từ nhiều quốc gia khác nhau bằng tiếng Anh hoặc tiếng Đức. Kết hợp với các hoạt động vui chơi giải trí và tham quan thành phố, các em còn mang về cho mình những thông tin, kiến thức về lịch sử, con người Đức nói riêng và trong Châu Âu nói chung.

Ngôn ngữ nội dung hiển thị (Việt/Đức) Tiếng Việt   Tiếng Đức

Vào ngày đầu tiên của trại hè, các em sẽ được làm một bài kiểm tra trình độ bằng tiếng Anh hoặc tiếng Đức để thầy cô có thể sắp xếp các em vào lớp với trình độ phù hợp. Bên cạnh đó, các em còn có thể lựa chọn giữa lớp cơ bảnlớp cấp tốc (lớp cấp tốc sẽ nhiều tiết học trong một ngày hơn là lớp cơ bản)

Tài liệu học tập như sách vở các em sẽ được nhận vào ngay buổi đầu khóa học và sẽ nhận được một chứng chỉ học tiếng ngay sau khi khóa học kết thúc. 

Tiếng Đức là một ngôn ngữ khá khó, thế nhưng, việc tạo điều kiện cho các em tham gia vào trại hè có thể khiến cho các em tiếp cận với tiếng Đức một cách dễ dàng hơn. Đặc biệt là với môi trường mở và trong mọi hoạt động, các em buộc phải sử dụng ngoại ngữ để giao lưu với bạn bè quốc tế. Việc học tiếng khi tham gia học hè có vẻ giống với một nơi học tiếng Đức bình thường ở Việt Nam nhưng lại mang tới một môi trường học tập thân thiện, cởi mở hơn.

Việc học tiếng ở trong trại hè tại Đức chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn học sinh một trải nghiệm không thể nào quên, bên cạnh đó, nó còn đóng vai trò một phép thử để giúp các em thêm yêu thích nước Đức và chính là một bước đệm cho việc du học Đức sau này.

Bài viết nổi bật


Hotline: 0947.090.888

__________________________________________

Trung tâm tiếng Đức NDF

Địa chỉ: Tầng 01 Tòa A tòa nhà Housinco, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân - Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 6 tòa nhà 285 Đội Cấn, Ba Đình - Hà Nội.

Điện thoại: (84 – 24) 62531338 – (84) 947.090.888.

Email: ndf.institut@gmail.com