Đóng

Lịch khai giảng tiếng Đức các lớp A1, A2, B1, B2 ngày 26/02/2018

06/02/2018 1978 lượt xem
3 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Học tiếng Đức chất lượng cao tại NDF

Ngôn ngữ nội dung hiển thị (Việt/Đức) Tiếng Việt   Tiếng Đức

Lớp học tiếng Đức chất lượng cao, cam kết đầu ra 100%.

Vì sao tới 70% các bạn Du học sinh Việt Nam không thể tốt nghiệp Đại học tại Đức đúng kỳ hạn? Một số chuyển sang học nghề, một số phải chọn con đường lấy chồng hoặc vợ để ở lại Đức, số ít quay lại Việt nam với nỗi buồn tủi vô hạn…

Vì sao Các Du học sinh, Du học Nghề khi sang Đức không thể hòa nhập với xã hội, cuộc sống của các bạn luôn cảm thấy bế tắc và khó khăn ?  Sang Đức chưa bao h sướng bạn nhé!

Vì sao khi thi B1, B2 các bạn thường không qua được hai kỹ năng “ Nghe và Nói’’, hoặc điểm số rất thấp?

Điểm chung cho tất cả những câu trả lời kia là khả năng “ Nghe và nói” tiếng Đức của các bạn rất kém. Ngay cả những bạn đã đỗ B1, B2, Bạn hãy lưu ý chiếc bằng của bạn chưa chắc đã phản ánh đúng trình độ của bạn! Học tiếng Đức phải nói được tiếng Đức và phải giao tiếp tốt với người bản Ngữ. Chỉ khi đó bạn mới thực sự nói tiếng Đức tốt.

Để nói tốt tiếng Đức, bạn phải học một cách bài bản, tuyệt đối không học tủ, ôn thi tủ. Nếu vậy, cho dù bạn có may mắn vượt qua B1, B2 ( khả năng này không cao ) bạn sẽ phải đối diện với rất nhiều khó khăn tại Đức. Vì vậy mà có biết bao nhiêu bạn Du học sinh đã Kêu Gào trên Hội sinh viên “ Xin các bạn đừng học tủ, ôn thi tủ. Qua bên này khó khăn lắm, rất dễ bị buộc thôi học và quay lại Việt nam”.

Chúng tôi – Trung tâm tiếng Đứ NDF luôn tuân thủ nghiêm nghặt những cam kết của mình

Thứ nhất, Giới hạn số lượng học viên tối đa 08 bạn/lớp. Với việc giới hạn số lượng học viên mỗi lớp từ 6-8 bạn, chúng tôi luôn sát sao nhất với từng bạn. Chúng tôi tập trung luyện phát âm chính xác cho từng bạn ngay từ nhưng bài học đầu tiên. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn yêu cầu học viên phải thực hiện ba vấn đề khi học tiếng Đức: Nói to, rõ ràng, ; Làm theo hướng dẫn của giáo viên và hoàn thiện 100% bài tập về nhà.

Thứ hai, Chúng tôi luôn thúc giục các bạn phải giao tiếp, giao tiếp nhiều hơn nữa ngay từ trình độ A1, A2. Cứ như vậy, lên tới trình độ B1 các bạn đã hình thành phản xạ tiếng Đức tương đối tốt. Chỉ khi đó chúng ta mới có thể làm chủ được tiếng Đức và đảm bảo “Học tiếng Đức để nói tiếng Đức”

Thứ ba, Các ban được những thầy cô (thầy Stephan Bui, cô Lesa Müller, Loan Vũ, Phương Bùi…)  có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Đức, trực tiếp giảng dạy và định hướng ôn thi ngay trong quá trình học. Điều này cho phép các bạn thi lấy B1, B2 ngay khi kết thúc quá trình học mà không phải trải qua bất kể một khóa học ôn thi nào.

Trung tâm tiếng Đức xin gửi tới các bạn lịch khai giảng các lớp A1, A2, B1, B2 tại Lương thế vinh và 285 Đội cấn ngày 26/2/2018

Hotline: 0947.090.888

__________________________________________

Trung tâm tiếng Đức NDF

Địa chỉ: Tầng 01 Tòa A tòa nhà Housinco, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân - Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 6 tòa nhà 285 Đội Cấn, Ba Đình - Hà Nội.

Điện thoại: (84 – 24) 62531338 – (84) 947.090.888.

Email: ndf.institut@gmail.com