Chuyển tới nội dung

Tại sao NDF lại là trung tâm dạy tiếng Đức uy tín tại Hà Nội

Học tiếng Đức không khó cùng NDF

Trung tâm NDF cam kết, học viên có bằng B1, B2; không NGẠI NGÙNG và hoàn toàn TỰ TIN giao tiếp bằng tiếng Đức khi học tại NDF. Hãy Click vào đường link để xem lịch khai giảng cập nhật: https://ndf.vn/lich-khai-giang

Năm 2018 tại một số bang Hessen, Sachsen-Anhalt... ở Đức đã xảy ra những vụ kiện cáo có liên quan tới Du học sinh người Việt Nam và trường nghề (không nêu tên).  Nguyên nhân chính, những học viên đó không thể giao tiếp được tiếng Đức nhưng vẫn có bằng B1, đặc biệt có những bạn có điểm số rất cao khi gửi hồ sơ sang trường nghề để xin Hợp Đồng: Nói trên 80, Đọc trên 70, Viết trên 80 và Nghe trên 65. Nếu bạn có người nhà ở Đức, hoặc từng học tiếng Đức thì đều biết, khi ai đó đỗ bằng B1 của Goethe, thì chắc hẳn... tiếng Đức phải rất tốt. Phần lớn những người nhập cư tại Đức, học nghề tại Đức chỉ thi chứng chỉ B1 của TELC. Thi chứng chỉ này dễ dàng hơn rất nhiều so với chứng chỉ Goethe – Chứng chỉ bắt buộc cho những bạn Du học Đại học hoặc Master.

Thời điểm đó, họ đứng trước nguy cơ bị trục xuất quay trở lại Việt Nam. Áp lực hẳn là không nhỏ ..!!! Họ đã phải bỏ ngang việc học hành; rời bỏ công việc, đổ công sức và thời gian trong cả năm trời cho việc học tiếng Đức, làm hồ sơ sang Đức. Đó là chưa kể tới, khoản chi phí không lồ cho việc học hành, ăn ở trong thời gian đó... và đặc biệt chi phí lên tới hàng trăm triệu cho việc làm hồ sơ du học nghề. Chúng tôi được biết, một số trong các bạn, gia đình đã phải vay mượn, thậm chí bán đất để có tiền chi trả cho những điều đó .

Sự việc gây chấn động rất mạnh trong cộng đồng người Việt tại Đức. Ở Việt Nam sự việc đó gần như không được nhắc tới... Sự thật là, phần lớn những bạn ở Việt Nam đang có dự  định du học Đại học hoặc học nghề tại Đức vẫn chỉ quan tâm làm sao để có bằng B1, B2 tiếng Đức. Cố gắng tìm kiếm các trung tâm tiếng Đức học tủ, thi tủ... chỉ mong nhanh nhất cầm được chiếc bằng B1, B2. Nhưng liệu các bạn đã tự hỏi, khi sang Đức, điều gì đảm bảo sự việc đó không xảy ra với bạn?

Chúng ta không ý thức được, khó khăn chỉ thực sự bắt đầu khi đặt chân sang Đức. Hoang mang không hiểu gì khi ngồi ở giảng đường, bạn bè không ai nói chuyện, đồng nghiệp lảng tránh… tất thảy chỉ là một phần trong vô vàn khó khăn mà chắc chắn bạn phải đối diện nếu ngôn ngữ của bạn không tốt.

Khó khăn nhất vẫn là những bạn Du học sinh, các bạn sẽ làm gì, nếu các bạn rơi vào tình huống đó...? Tiếp tục lên giảng đường ngồi như vịt nghe sấm, hay quay lại Việt Nam với tương lai bất định. Trường Đại học đã không còn nhận nữa, mà tiếp tục học cũng chẳng tốt nghiệp được…

Từ lâu những vấn đề như vậy đã được Trung tâm NDF liên tục khuyến cáo với tất cả học viên của trung tâm, và các bạn du học sinh khác. Tuy nhiên, một phần các bạn có tâm lý nôn nóng, sang Đức càng nhanh càng tốt và cũng vì trên mạng có quá nhiều Trung tâm tiếng Đức. Trung tâm nào mà chẳng nói tốt về mình. Điều đó khiến rất nhiều bạn du học sinh Đức gặp phải hoàn cảnh tương tự những bạn ở trên. Các bạn lưu ý, mục đích của chúng ta không phải là sang được nước Đức mà là Tốt nghiệp thành công Đại học Đức và tích lũy thật nhiều kinh nghiệp thực tế . Những điều đó, để chúng ta có thêm nhiều điểm cộng, lợi thế khi xin việc và ở lại Đức. Một Tấm bằng, một Công việc tốt và ở lại Đức mới là MỤC ĐÍCH của chúng ta !

Ngay từ đầu khi Trung tâm tiếng Đức được thành lập bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo: thầy  Steffan – giảng viên ngôn ngữ; cô Loan Vũ – một trong những giáo viên hàng đầu trong dạy Tiếng Đức hiện nay tại Việt nam,  Lesa Nguyễn – giảng viên ngôn ngữ… đã xác định trung tâm NDF đặt chất lượng đào tạo học viên lên hàng đầu. Tuyệt đối không để học viên rơi vào những tình huống trên khi sang Đức, không vì lợi nhuận mà rời xa những cam kết, trách nhiệm của trung tâm với học viên, với xã hội. Tại NDF học viên học tiếng Đức phải nói được tiếng Đức, điều này là phương châm, kim chỉ nam xuyên suốt chiều dài phát triển của trung tâm.

Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ luôn tự tin nói tiếng Đức và nhận dc những chiếc bằng B1, B2 khi học tiếng Đức một cách nghiêm túc (làm bài tập và đi học đầy đủ) tại NDF. Vậy đâu là bí quyết?

Chúng tôi luôn cam kết hơn 8 năm qua với tất cả học viên đã đăng ký học tại NDF!!!

Trung tâm NDF cam kết không nhận quá 8 bạn một lớp, mỗi học viên sẽ được luyện nghe, luyện nói và phát âm một cách chính xác nhất. Cùng với phương pháp đào tào, việc giới hạn số lượng học viên không quá tám bạn là những đặc chưng duy nhất chỉ có tại trung tâm tiếng Đức NDF. Nó cho phép giáo viên có đủ thời gian để nâng đỡ ngay cả những học viên tiếp thu tiếng Ngôn Ngữ không tốt. Chỉ khi đó, NDF mới đảm bảo là trung tâm uy tín, có số lượng học viên đỗ B1, B2 nhiều nhất và chất lượng tốt nhất.

Trung tâm NDF cam kết đầu ra học viên trình độ B1, B2 tiếng Đức. Chúng tôi không dạy tủ, học tủ. Chúng tôi tập trung luyện phát âm chuẩn và thúc giục học viên giao tiếp  ngay từ trình độ A1. Cứ như vậy lên tới trình độ B1, B2 các bạn đã hoàn toàn tự tin giao tiếp và đi thi lấy chứng chỉ theo yêu cầu của Đại sức quán Đức.

Bạn sẽ học tiếng Đức trong môi trường như thế nào?

Thứ nhất, Với việc giới hạn số lượng học viên tối đa 8 bạn/lớp cho phép chúng tôi luôn sát sao nhất với từng bạn. Giáo viên có đủ thời gian chỉnh sửa lỗi cũng như hướng dẫn chi tiết  từng bạn. Điều này sẽ rất khó thực hiện khi lớp quá đông.

Thứ hai, Chúng tôi luôn thúc giục các bạn phải giao tiếp, giao tiếp nhiều hơn nữa ngay từ trình độ A1A2Theo thời gian các bạn đã hình thành phản xạ tiếng Đức tương đối tốt. Chỉ khi đó chúng ta mới có thể làm chủ được tiếng Đức và đảm bảo “Học tiếng Đức để nói tiếng Đức”

Thứ ba, Các ban được những thầy cô (thầy Steffan Bui, Loan Vũ, Phương Bùi, Lesa nguyễn…)  có nhiềunăm kinh nghiệmtrong giảng dạy tiếng Đức, trực tiếp giảng dạy và định dạng form thi ngay trong quá trình học. Điều này cho phép các bạn thi lấy B1, B2 ngay khi kết thúc quá trình học mà không phải trải qua bất kể một khóa học ôn thi nào.

Thành quả là hàng nghìn học viên học tại NDF đã có B1, B2 và sang Đức. Đặc biệt, có rất nhiều bạn học tới C1 và lấy bằng C1 ngay tại Việt Nam. Đây là thành quả tự hào mà rất rất ít trung tâm đào tạo tiếng có thể làm được ở Hà nội, kể cả các trung tâm uy tín khác.

Bằng b1…

Và rất rất nhiều bạn khác…

Là một trung tâm đào tạo tiếng Đức uy tín chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt những gì mình đưa ra.

Hãy gọi điện tới ngay tới số điện thoại 0947 090 888 để được tư vấn về khóa học cũng như các thông tin về các khóa học, hoặc click ở đây để cập nhật lịch khai giảng mới nhất: https://ndf.vn/lich-khai-giang

TRUNG TÂM TIẾNG ĐỨC NDF

Trụ sở chính: Tầng 01,CT2A, Tòa nhà Housinco, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: Tầng 2, tòa nhà 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 02462531338 – Hotline: 0947 090 888
Website: https://ndf.vn/
FB: https://www.facebook.com/tiengduc/

Câu hỏi thường gặp

Hỏi: Học viên tại NDF lại hoàn toàn TỰ TIN nghe nói tiếng Đức, tại sao?

Với việc giới hạn tối đa 8 bạn/lớp, giáo viên của trung tâm có đủ thời gian sát sao và chỉnh sửa âm nói, ngữ pháp của từng học viên. Học viên tại NDF ngay từ khi học đã được luyện phát âm chuẩn Đức nhất. Các bạn được hướng dẫn bởi những giảng Viên hàng đầu trong ngành tiếng Đức: Thầy Stefan, cô Lesa, cô Loan Vũ... Những người đã có gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Đức.

Hỏi: Điều gì kéo các học viên học tiếng Đức CHUYÊN du học tới Trung tâm NDF?

Chỉ ở NDF các ban mới thấy học viên học liên tục từ A1 tới tận C1 mà không bỏ ngang và cũng chỉ ở NDF các bạn mơi thấy nhiều bạn đỗ B2, C1 tới vậy. Xin lưu ý các bạn, bằng C1 tiếng Đức nhé, không phải B1 hay B2!!! Học viên tại NDF được học để Nghe, Nói tiếng Đức mà không phải học tủ, thi tủ. Và cuối cùng, tại NDF các bạn chắn chắn sẽ đỗ bằng B1, B2. Vì trung tâm luôn cam kết điều đó với tất cả các học viên.

Hỏi: Trung tâm đào tạo tiếng Đức tới trình độ nào?

Trung tâm NDF đào tạo tiếng Đức tới trình độ C1. Chúng tôi tự hào là một trong rất ít, thậm chí là duy nhất Trung tâm tiếng Đức ở Hà Nội, học viên có thể thi lấy bằng C1 ngay tại Việt Nam.

Đội ngũ
giảng viên
NGUYỄN VĂN AN
NGUYỄN VĂN AN
GIÁM ĐỐC HÌNH ẢNH
Luôn tận tâm và nhiệt huyết với từng học viên. Mail: an.nguyen@ndf.vn
VŨ THỊ PHƯƠNG LOAN
VŨ THỊ PHƯƠNG LOAN
GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM
Giảng viên hàng đầu về đào tạo tiếng Đức. Với kinh nghiệm sống và làm việc hơn 10 năm tại Đức. 
PHẠM PHƯƠNG ANH
PHẠM PHƯƠNG ANH
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN DU HỌC
Kinh nghiệm 3 năm trong tư vấn và xử lý hồ sơ du học Đức . Chuyên nghiệp, chính xác trong từng tư vấn với mỗi học viên.
NHẬT TRƯỜNG
NHẬT TRƯỜNG
CHUYÊN VIÊN IT
Luôn cập nhật phần mềm và chương trình học hiện đại nhất

Bạn đang tìm hiểu Học tiếng Đức & Du học Đức?

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn lòng tư vấn và đưa ra phương án phù hợp nhất.

Đăng ký ngay
dang ky ngay