Đóng

Thủ tục thị thực

Quy trình thủ tục xin thị thực đi chữa bệnh tại Đức

19/01/2018 286 lượt xem
Bạn có thể làm đơn xin thị thực đi chữa bệnh tại các cơ quan đại diện của Đức tại Việt Nam, (Đại sứ quán Đức tại Hà Nội và Tổng lãnh sự quán tại TP. HCM) nếu việc điều trị được tiến hành tại Đức hoặc tại một trong số những nước được các cơ quan đại diện của Đức đại...

Quy trình thủ tục xin thị thực đi học tiếng tại Đức không quá ba tháng

07/01/2018 416 lượt xem
Bạn đăng ký một khoá học tiếng ngắn hạn tại CHLB Đức, các thủ tục đăng ký và thanh toán hoàn toàn có thể tiến hành trực tuyến. Sau khi đăng ký thành công, các bạn đã có thể bắt đầu tiến hành thủ tục xin cấp thị thực ngắn hạn (thị thực...

Quy trình thủ tục xin thị thực đi thực tập liên quan đến học đại học

18/12/2017 272 lượt xem
Lưu ý, các hướng dẫn dưới đây áp dụng cho người nộp đơn tại Việt Nam. Trong trường hợp bạn đã đang học tập tại Đức, các thủ tục sẽ được tiến hành ở Sở Ngoại Kiều nơi bạn đang đăng ký lưu...

Quy trình thủ tục xin visa du lịch Áo

20/11/2017 340 lượt xem
Bạn và gia đình có nhu cầu sang Áo thăm thân nhân, bạn bè hoặc đi thăm quan du lịch không quá 90 ngày, bạn cần xin visa loại C. Đối với visa thăm thân, bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ và cần lưu ý những điều...

Những điều cần lưu ý khi xin cấp thị thực nhập cảnh Áo

19/11/2017 559 lượt xem
Để được phép nhập cảnh vào Áo và/ hoặc vào các quốc gia khác thuộc khối Schengen bạn cần phải có thị thực. Tuỳ theo mục đích và thời gian lưu trú mà bạn cần nộp đơn xin cấp loại thị thực và chuẩn bị đầu loại hồ sơ tương ứng khác...

Thủ tục xin visa đoàn tụ gia đình với con vị thành niên là người Đức

10/11/2017 554 lượt xem
Khác với đoàn tụ vợ chồng, hay con cái đoàn tụ với bố mẹ, đối với thủ tục xin thị thực đoàn tụ gia đình với con mang quốc tịch Đức dưới 18 tuổi quan trọng nhất chính là minh chứng được quốc tịch và mối quan hệ với...

Thủ tục xin visa đoàn tụ gia đình cho con với bố/mẹ

07/11/2017 464 lượt xem
Hướng dẫn chi tiết về các giấy tờ cần nộp khi làm thủ tục xin cấp visa đoàn tụ gia đình cho con vị thành niên với bố/mẹ có quyền nuôi...

Giải thích 9 lý do từ chối thị thực thường gặp nhất và cách khắc phục

07/11/2017 658 lượt xem
Đơn xin cấp thị thực của bạn bị từ chối? Những giải thích sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lý do từ chối cấp thị thực trong...

Bảo hiểm du lịch khi xin cấp visa nhập cảnh khối Schengen

06/11/2017 304 lượt xem
Bảo hiểm du lịch /Medizinische Versorgung loại nào được chấp nhận khi làm hồ sơ xin thị...

Quy trình thủ tục xin visa đoàn tụ gia đình với vợ/ chồng hoặc bạn đời

06/11/2017 438 lượt xem
Về nguyên tắc sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn và được cấp giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, các bạn đã có thể tiền hành chuẩn bị giấy tờ để làm hồ sơ xin cấp thị thực sang Đức mục đích đoàn tụ gia...

Quy trình thủ tục xin visa kết hôn và sau đó định cư tại Đức

05/11/2017 834 lượt xem
Quy trình thủ tục xin visa kết hôn/ chung sống với bạn đời sau đó định cư tại Cộng hòa Liên bang...

Quy trình thủ tục xin visa đi công tác tại Đức

05/11/2017 564 lượt xem
Bạn có kế hoạch đi công tác ở Đức hoặc ở một trong số những nước được các cơ quan đại diện của Đức đại diện, bạn phải nộp hồ sơ xin cấp thị thực ngắn hạn, bao gồm các giấy tờ sau...

Quy trình thủ tục xin visa thăm thân/du lịch Đức

03/11/2017 553 lượt xem
Bạn và gia đình có nhu cầu sang Đức thăm thân nhân, bạn bè hoặc đi thăm quan du lịch không quá 90 ngày, bạn cần xin thị thực thăm thân (thị thực Schengen). Đối với thị thực thăm thân, bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ và cần lưu ý những điều...

Những điều cần lưu ý khi xin cấp thị thực nhập cảnh Đức

02/11/2017 686 lượt xem
Trong nhiều năm, khối lượng hồ sơ xin cấp thị thực nhập cảnh vào Đức luôn rất nhiều, đứng thứ hai chỉ sau Pháp. Và tỉ lệ hồ sơ bị từ chối cũng vậy. Để tránh những sai sót không đáng có, NDF lưu ý các bạn trước khi tiến hành làm hồ sơ xin thị thực cần nắm rõ những điều...

Làm thế nào để xin Ausbildung sau khi kết thúc năm Aupair

16/02/2017 2174 lượt xem
Chúng tôi tổng hợp từ Kinh nghiệm thực tế của chính mình và nhiều người đi trước khác để giúp bạn hình dung thật rõ ràng các bước cần làm để xin học Nghề sau năm Aupair thành...

Gastkinder còn quá nhỏ: Những băn khoăn khi chọn Gia đình nuôi

08/02/2017 224 lượt xem
Có lẽ việc Gastfamilie (Gia đình nuôi) có nhiều con và con của họ còn nhỏ sẽ khiến cho nhiều bạn băn khoăn trong việc chọn nhà, thì những kinh nghiệm sau đây có thể giúp bạn yên tâm hơn phần...

Hotline: 0947.090.888

__________________________________________

Viện nghiên cứu hợp tác phát triển Giáo dục
Trung tâm tiếng Đức NDF

Địa chỉ: P705,CT2A, Tòa nhà Housinco, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 6 tòa nhà 285 Đội Cấn, Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: (84 – 24) 62531338 – (84) 947.090.888.

Email: ndf.institut@gmail.com