Chuyển tới nội dung

Phỏng vẫn Đại sứ quán thành công với trường hợp đoàn tụ vợ chồng

Phỏng vẫn Đại sứ quán thành công với trường hợp đoàn tụ vợ chồng

Phỏng vẫn Đại sứ quán thành công với trường hợp đoàn tụ vợ chồng

Đi Đức theo diện đoàn tụ Phỏng vẫn đại sứ

"Theo thời gian, Chính phủ Đức đang thắt chặt chính sách nhập cư. Hồ sơ đoàn tụ vợ chồng theo diện kết hôn sẽ được đại sứ quán xét duyệt gắt gao hơn. Do đó, chúng tôi xin có một vài tư vấn nhỏ để Bạn tới Đức theo diện đoàn tụ kết hôn tham khảo, tránh mắc phải những lỗi lầm đáng tiếc trong buổi phỏng vấn để hồ sơ không được xét duyệt."

Người Đức làm việc rất khoa học, thậm chí tới máy móc. Họ luôn yêu cầu mọi thứ phải rõ ràng và logic với nhau. Và hiển nhiên, trong truyện kết hôn vợ chồng cũng không ngoại lệ.

Điều đầu tiên họ quan tâm trong hồ sơ đoàn tụ của các bạn đó là quá trình quen biết. Để đi đến kết hôn, các bản phải trải qua quá trình quen biết, gặp gỡ sau đó mới kết hôn được. Nếu quen biết, nó diễn ra ở đâu, lý do vì sao bạn có mặt ở đó….Câu chuyện Yêu đương của Chúng ta phải “ thật tự nhiên”.

Với những cặp vợ chồng kết hôn do “ tình yêu”, khi phỏng vấn các bạn chẳng có gì để lo lắng. Mọi câu trả lời hãy trung thực nhất. Nếu các bạn biết câu trả lời hãy nói là biết, nếu không biết chúng ta cũng nói không. Đâu phải cứ là vợ chồng thì phải biết tất tần tật về đối phương? Lưu ý: Tuyệt đối không được nói dối. Các bạn đừng cố gắng học thuộc đáp án rồi trả lời sai quá nhiều câu hỏi. Những thứ họ hỏi bạn cũng được đối chiếu để hỏi chồng bạn ở bên Đức. Nếu số câu trả lời không trùng khớp nhau quá nhiều, họ có thể nghi ngờ từ đó dẫn tới những điều tra lại làm tới kéo dài thời gian trả lời hoặc không chấp nhận hồ sơ của Bạn.

Ngoài ra phải kể tới nhiều trường hợp “kết hôn thần tốc”, với trường hợp này các bạn cần có chiến thuật rõ ràng. Các bạn cần có những chứng cứ cụ thể cho từng thời điểm từ lúc làm quen, tới quen biết và cuối cùng là đi tới kết hôn. Đây là những câu trả lời và chứng cứ mạnh mẽ khẳng định các bạn kết hôn vì tình Yêu chứ không phải vì mục đích khác.

  • Sử dụng Facebook kết bạn càng sớm càng tốt, hãy hỏi thăm và gửi những lời chúc tốt đẹp tới bạn trai mình thường xuyên. Những lời chúc đó của các bạn được Facebook lưu lại như một chứng cứ xác thực tới từ bên thứ ba tin cậy. Chúng giúp ích rất nhiều trong quá trình hoàn thiện hồ sơ của bạn.
  • Lấy số điện thoại cá nhân của bạn mình, thường xuyên nhắn tin hỏi thăm cũng như gọi điện. Đây là những chứng cứ mạnh mẽ nhất chứng thực cho tình yêu của hai bạn.
  • Nếu các bạn gặp nhau ở Việt Nam thì Chồng bạn phải có thời gian ở việt Nam, ngược lại nếu bạn gặp chồng bạn ở Đức ban phải có thời gian đã ở Đức. Nếu gặp ở nước thứ ba, các bạn cũng cần có lý do đi sang nước đó và chứng thực được điều đó.
  • Khi trả lời phải thật thà, thẳng thắn. Nhưng câu hỏi không biết, các bạn đừng cố suy nghĩ hãy trả lời không biết một cách thành thật nhất.
  • Học thật tốt tiếng Đức là một lợi thế

Một lưu ý nhỏ với các bạn tai khu vực Hải Dương. Năm 2016, rất nhiều bạn ở khu vực này đi Đoàn tụ tại Đức nhưng các bạn đã bị phát giác tại Đại sức Quán, các bạn kết hôn không vì “ tình cảm từ hai phía”. Do đó, khu vực này hiện nay đang nằm trong tầm ngắm xét duyệt hồ sơ Đoàn tụ vợ -chồng. Bạn hãy linh động xử lý hồ sơ đăng ký thường chú của mình nhé!

NDF chúc các bạn thành công!!!

TRUNG TÂM TIẾNG ĐỨC NDF
Trụ sở chính: P705,CT2A, Tòa nhà Housinco, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: Tầng 6, tòa nhà 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 02462531338 – Hotline: 0947 090 888
Website: www.ndf.vn
FB: https://www.facebook.com/tiengduc/

Đánh giá bài viết
3 bầu chọn / trung bình: 5
3457
Lượt xem

Bạn đang tìm hiểu Học tiếng Đức & Du học Đức?

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn lòng tư vấn và đưa ra phương án phù hợp nhất.

Đăng ký ngay
dang ky ngay