Đóng

Khóa học giao tiếp tiếng Đức

3 bầu chọn / điểm trung bình: 4

Để giúp các bạn có thể tự tin hơn trong giao tiếp bằng tiếng Đức, phát âm như người Đức bản địa cũng như hiểu rõ hơn về truyền thống văn hóa và con người Đức, NDF đã mở ra một lớp học giao tiếp đặc biệt, đến với lớp học giao tiếp NDFgiáo viên tiếng Đức với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành giảng dạy cùng với người Đức bản địa sẽ giúp bạn mở rộng vốn từ tiếng Đức, sửa từng lỗi phát âm, tự tin hơn trong giao tiếp và giúp bạn tiếp cận với nước Đức qua những hiểu biết về văn hóa và con người Đức.

Trong những buổi học giao tiếp, bạn sẽ được trò chuyện và giao tiếp bằng tiếng Đức qua những chủ đề chính sau đây:
Giới thiệu về bản thân: Bạn sẽ được giới thiệu qua một số thông tin về bản thân như tên, tuổi, nghề nghiệp, sở thích...

Đất nước - Con người - Danh lam thắng cảnh: Với chủ đề này, các bạn có thể chia sẻ với nhau những cảnh đẹp của đất nước và nét đẹp truyền thống của con người Việt Nam, tự tin giới thiệu nét đặc sắc của quê hương mình cho bạn bè quốc tế. Qua chủ đề "đất nước - con người - danh lam thắng cảnh", bạn còn thể biết đến những cảnh đẹp, lối sống, nền văn hóa đầy màu sắc, nét đẹp của người Châu Âu nói chung và của Đức nói riêng. 

Mua sắm - Ăn uống: Đây là chủ đề vô cùng thú vị được các bạn học viên yêu thích, các bạn có thể thoải mái trao đổi với nhau về sở thích mua sắm và ăn uống.

Nghề nghiệp: Với chủ đề "nghề nghiệp", các bạn có thể cùng nhau giao lưu và nói nhiều hơn về nghề nghiệp mình đã và đang làm hay những nghề nghiệp ước mơ trong tương lai, bên cạnh đó các bạn còn có thể kể cho nhau những câu chuyện thú vị nho nhỏ về những trải nghiệm của bản thân với công việc của mình.

Du lịch: Đây chắc hẳn là chủ đề thú vị được nhiều bạn quan tâm, đến với chủ đề "du lịch", các bạn có thể trao đổi với nhau về những chuyến du lịch đã trải nghiệm và kinh nghiệm khi đi du lịch.

Sở thích: Với chủ đề "sở thích", các bạn sẽ giao lưu với nhau và nói về những sở thích cá nhân như nghe nhạc, đá bóng...qua đó các bạn có thể tìm được những bạn có chung sở thích và mang các bạn đến gần nhau hơn.

Lịch hẹn: Giáo viên sẽ hướng dẫn cho bạn các để đặt lịch hẹn khi đi bác sĩ, khi đi làm giấy tờ và khi đi chơi với người Đức. từ đó bạn có thể hiểu thêm được người Đức có lối sống nguyên tắc như thế nào.

Tổng quan khóa học: 10 buổi/ khóa

Học phí: 3 triệu/khóa

Đối với việc học ngoại ngữ, các bạn không chỉ nghe, đọc, viết mà còn phải chú trọng vào kĩ năng giao tiếp. NDF sẽ giúp bạn có thể tự tin khi giao tiếp với người Đức, mở rộng hơn vốn từ tiếng Đức và đặc biệt là cùng bạn tìm hiểu những nét đẹp văn hóa truyền thống và con người Đức. 

Chúc bạn học tiếng Đức vui vẻ!

_______________________________________

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC NDF

Địa chỉ: P705,CT2A, Tòa nhà Housinco, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 6 tòa nhà 285 Đội Cấn, Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: (84 – 24) 62531338 – (84) 947.090.888.

Email: ndf.institut@gmail.com


Gọi 0947.090.888 để được tư vấn

Hotline: 0947.090.888

__________________________________________

Trung tâm tiếng Đức NDF

Địa chỉ: Tầng 01 Tòa A tòa nhà Housinco, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân - Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 6 tòa nhà 285 Đội Cấn, Ba Đình - Hà Nội.

Điện thoại: (84 – 24) 62531338 – (84) 947.090.888.

Email: ndf.institut@gmail.com