Chuyển tới nội dung

Khóa học giao tiếp tiếng Đức

Khóa học giao tiếp tiếng Đức
Khóa học giao tiếp tiếng Đức giúp các bạn thêm sự tự tin, không còn ngại ngùng khi nói tiếng Đức. Các bạn sẽ nghe nói được những câu nói căn bản trong các tình huống gần gũi nhất trong cuộc sống như: Đi mua sắm; Đi ăn uống trong nhà Hàng; Lịch hẹn...

10
Yêu cầu tư vấn
Đăng ký ngay
Gửi đăng ký

Khi nói tiếng Đức với người lạ hoặc với người Đức, bạn có bị cảm giác như CỨNG HẾT CƠ HÀM không nói được gì; Hoặc người đối diện hỏi những câu rất đơn giản ví như “ Was machst du gerade ? „ bạn cũng lúng túng không biết diễn đạt như thế nào, để rồi 10s sau lại nghĩ lại “ không hiểu tại sao... mình lại không trả lời được câu nói đó“ !!!

Đó chỉ là một trong rất nhiều biểu hiện của việc chưa tự tin, chưa có kỹ năng trong giao tiếp tiếng Đức. Một số bạn chưa chắc chắn về Từ vựng, Ngữ pháp nên việc giao tiếp đương nhiên gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng ngay cả nhiều bạn biết ngữ pháp, vốn từ rộng cũng phải mất rất lâu mới diễn đạt được ý của mình bằng một câu tiếng Đức. Mấu chốt nằm ở Phản xạ nói và sự tự tin của mỗi người.

Để giúp các bạn có thể tự tin hơn trong giao tiếp bằng tiếng Đức, phát âm như người Đức bản địa cũng như hiểu rõ hơn về truyền thống văn hóa và con người Đức, NDF đã mở ra một lớp học giao tiếp đặc biệt, đến với lớp học giao tiếp NDFgiáo viên tiếng Đức với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành giảng dạy cùng với người Đức bản địa sẽ giúp bạn mở rộng vốn từ tiếng Đức, sửa từng lỗi phát âm, tự tin hơn trong giao tiếp và giúp bạn tiếp cận với nước Đức qua những hiểu biết về văn hóa và con người Đức.

Trong những buổi học giao tiếp, bạn sẽ được trò chuyện và giao tiếp bằng tiếng Đức qua những chủ đề chính sau đây:

☀ Giới thiệu về bản thân: Bạn sẽ được giới thiệu qua một số thông tin về bản thân như tên, tuổi, nghề nghiệp, sở thích...

☀ Đất nước - Con người - Danh lam thắng cảnh: Với chủ đề này, các bạn có thể chia sẻ với nhau những cảnh đẹp của đất nước và nét đẹp truyền thống của con người Việt Nam, tự tin giới thiệu nét đặc sắc của quê hương mình cho bạn bè quốc tế. Qua chủ đề "đất nước - con người - danh lam thắng cảnh", bạn còn thể biết đến những cảnh đẹp, lối sống, nền văn hóa đầy màu sắc, nét đẹp của người Châu Âu nói chung và của Đức nói riêng. 

☀ Mua sắm - Ăn uống: Đây là chủ đề vô cùng thú vị được các bạn học viên yêu thích, các bạn có thể thoải mái trao đổi với nhau về sở thích mua sắm và ăn uống.

☀ Nghề nghiệp: Với chủ đề "nghề nghiệp", các bạn có thể cùng nhau giao lưu và nói nhiều hơn về nghề nghiệp mình đã và đang làm hay những nghề nghiệp ước mơ trong tương lai, bên cạnh đó các bạn còn có thể kể cho nhau những câu chuyện thú vị nho nhỏ về những trải nghiệm của bản thân với công việc của mình.

 Du lịch: Đây chắc hẳn là chủ đề thú vị được nhiều bạn quan tâm, đến với chủ đề "du lịch", các bạn có thể trao đổi với nhau về những chuyến du lịch đã trải nghiệm và kinh nghiệm khi đi du lịch.

 Sở thích: Với chủ đề "sở thích", các bạn sẽ giao lưu với nhau và nói về những sở thích cá nhân như nghe nhạc, đá bóng...qua đó các bạn có thể tìm được những bạn có chung sở thích và mang các bạn đến gần nhau hơn.

 Lịch hẹn: Giáo viên sẽ hướng dẫn cho bạn các để đặt lịch hẹn khi đi bác sĩ, khi đi làm giấy tờ và khi đi chơi với người Đức. từ đó bạn có thể hiểu thêm được người Đức có lối sống nguyên tắc như thế nào.

Một lưu ý với các học viên Đăng ký khóa tiếng Đức này: Trung tâm chỉ nhận những học viên đã học tối thiểu hết trình độ A1 tiếng Đức. Chúng tôi tập trung vào kích thích sự tư tin, kỹ năng nói, phát âm và đặc biệt, các bạn sẽ tiếp cận với những mẫu câu hay sử dụng nhất trong các tình huống điển hình trên. Từ đó, khi chúng ta rơi vào tình huống nào... bạn cũng tự tin giao tiếp bằng tiếng Đức !!!

Hay liên lạc với chúng tôi nếu bạn gặp phải các vấn đề trên !

Đánh giá bài viết
10 bầu chọn / trung bình: 5
2347
Lượt xem
Lịch khai giảng

Bạn đang tìm hiểu Học tiếng Đức & Du học Đức?

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn lòng tư vấn và đưa ra phương án phù hợp nhất.

Đăng ký ngay
dang ky ngay