Chuyển tới nội dung

Khóa học luyện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết tiếng Đức

Khóa học luyện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết tiếng Đức
Học ngoại ngữ không đơn thuần chỉ là cách bắt chước, mà còn là tìm hiểu văn hóa và con người của một đất nước. Qua một thời gian làm công tác đào tạo, chúng tôi nhận thấy học viên của mình thường ít khi hoàn thiện cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.
Yêu cầu tư vấn
Đăng ký ngay
Gửi đăng ký

Chính vì thế, NDF đã mở ra một lớp học đặc biệt để giúp các bạn học viên khi tham gia vào khóa học có thể cải thiện được cả 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết một cách tốt nhất có thể.

Đặc điểm của khóa học luyện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết là học viên được lựa chọn để luyện riêng những kỹ năng mà mình thấy yếu, muốn trau dồi luyện tập thêm, mỗi kỹ năng sẽ được ôn luyện trong 6 buổi học. Học viên tham gia sẽ được ôn tập, củng cố lại vững chắc những kiến thức ngữ pháp đã học, được hướng dẫn để thực hành tích cực những kỹ năng nghe, nói, đọc, viết bởi giáo viên tiếng Đức có kinh nghiệm lâu năm trong ngành giảng dạy. Ngoài ra, để học viên có những trải nghiệm thực tế về các phong cách giao tiếp phong phú, khóa học sẽ luôn có sự tham gia của các giáo viên khác nhau và cả giáo viên bản ngữ. Việc được thực hành linh hoạt và đa dạng sẽ giúp học viên hoàn thiện 4 kỹ năng một cách tối ưu nhất.

Tổng quan khóa học:6 buổi/kỹ năng

Học phí:1,5 triệu/ kỹ năng

Đến vớilớp học luyện thi 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết của NDF, những kỹ năng mà bạn còn yếu sẽ được nâng cao và bổ sung. Bên cạnh đó, học viên có thể đăng ký luyện riêng những kỹ năng mà mình học yếu. Việc học ngoại ngữ không phải là chỉ chú trọng vào một hai kỹ năng mà cả bốn kỹ năng cần phải được trau dồi và hoàn thiện ngay từ những bước đầu trong việc học tiếng Đức.

Chúc các bạn học tiếng Đức vui vẻ!

________________________________________

Địa chỉ: Tầng 1, CT2A, Tòa nhà Housinco, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2 tòa nhà 285 Đội Cấn, Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: (84 – 24) 62531338 – (84) 947.090.888.

Email: ndf.institut@gmail.com

Website: www.ndf.vn

FB: https://www.facebook.com/tiengduc/

 

Đánh giá bài viết
11 bầu chọn / trung bình: 5
2110
Lượt xem
Lịch khai giảng

Bạn đang tìm hiểu Học tiếng Đức & Du học Đức?

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn lòng tư vấn và đưa ra phương án phù hợp nhất.

Đăng ký ngay
dang ky ngay