Chuyển tới nội dung

Khóa học luyện ôn thi tiếng Đức A1 cam kết đỗ và cấu trúc đề thi A1

Khóa học luyện ôn thi tiếng Đức A1 cam kết đỗ và cấu trúc đề thi A1
Khóa học luyện ôn thi tiếng Đức A1 tại NDF là khóa học cam kết đỗ. Chúng tôi tập trung củng cố hoặc bổ xung những phần kiến thức học viên chưa nắm vững, chưa hiểu. Chúng tôi xin lưu ý lại, ôn thi tại trung tâm NDF là củng cố kiến thức, mở rộng kiến thức,
Yêu cầu tư vấn
Đăng ký ngay
Gửi đăng ký

Yêu cầu đối với học viên thi lấy bằng không hề khó, nhưng rất nhiều các bạn không đỗ, hoặc phải thi đi thi lại nhiều lần. Nguyên nhân thì có nhiều, nhưng chúng tôi xin tổng hợp những vấn về đặc biệt nghiêm trọng học viên thường gặp khi đi thi A1.

Thứ nhất, không hiểu nghĩa từ vựng ngay vòng đầu tiên, hoang mang, áp lực đè nặng lên vai khiến những lượt bốc tiếp theo không thể đặt câu và mắc nhiều lỗi sai.., dù rằng các bạn biết rõ những từ khác và đã từng đặt câu với chúng.

Thứ hai, không lắng nghe và trả lời câu hỏi củaPartner/in (người thi cùng) chỉ tập trung vào từ vừng mình bốc được. Các bạn hãy lưu ý, đây là phần thi bốc từ đặt câu và trả lời, tức là …câu trả lời của các bạn cho dù chỉ là Ja/Nein thì các bạn cũng được 50% điểm. Thật đáng tiếc nếu bỏ qua đúng không nào..?

Thứ ba, sai Form thư. Đây là lỗi rất đáng tiếc. Chúng ta cần nắm vững những trường hợp sử dụng Form lịch sự, trường hợp nào sử dụng Form thân mật. Chỉ một từ mở đầu, nhưng các bạn đã mất 30% điểm rồi..

Thứ tư, kinh nghiệm của những bạn nghe A1 điểm cao chỉ ra rằng, nếu các bạn có 30s để đọc đề và chuẩn bị, thì các bạn cần làm rất nhanh và đặc biệt cố gắng dành ra 5-10s để chuẩn bị về tinh thần. Việc chuẩn bị cho mình tinh thần tập trung cũng quan trọng không kém khi các bạn tìm và gạch chân từ khóa key lúc nghe.

Cấu trúc của thi A1 bao gồm 04 bài thi kỹ năng: Bài thi Nghe, bài thi Nói, bài thi Đọc, bài thi Viết.

Cấu trúc phần thi kỹ năng Nói,

Phần một, học viên tự giới thiệu về bản thân dựa trên những thông tin cơ bản được yêu cầu bằng tiếng Đức : Ich heiße …., ich wohne in Hanoi, Ich komme aus...ich bin …Jahre alt. Và học viên sẽ nhận được câu hỏi từ giám thị liên quan tới mục này.

 

Phần hai, học viên sẽ nhận bốc những từ Tiếng Đức cho sẵn, và đặt câu hỏi với những từ đó cho Partner/in của mình. Một lưu ý rất quan trọng, trả lời câu hỏi của Partner/in là bắt buộc và được tính là 50% số điển cho một phần đối thoại. Vì vậy, dù các bạn không hiểu câu hỏi, hãy cứ chủ động trả lời ja hoặc nein.

Phần ba, bạn sẽ nhận được một bức ảnh, và đưa ra một lời đề nghị lịch sự phù hợp với bức ảnh cho Patner/in.

 

Cấu trúc phần thi Đọc,

Phần một Học viên sẽ đọc đoạn hai Text. Dựa trên nội dung của đoạn Text, học viên phải lựa chọn đáp án Đúng hoặc sai.

Phần hai học viên sẽ đọc một nội dung và lựa chọn quảng cáo nào phù hợp với yêu cầu của đề bài. Mục này cũng gồm 5 câu hỏi.

Phần ba học viên sẽ đọc 05 đoạn tin khác nhau dựa vào nội dung Học viên lựa chọn Nhận định đúng hoặc sai.

Cấu trúc phần thi Nghe,

Phần một, học viên sẽ được nghe một đoạn hội thoại ngắn sau đó lựa chọn đáp án A, B hay C. Các bạn được nghe hai lần trong phần này. Tổng cộng sẽ năm thông báo.

Phần hai, học viên sẽ nghe một đoạn thông tin ngắn ví dụ thông báo tại bến tàu, sân bay…sau đói quyết định lựa chọn đáp án đúng hoặc sai. Ở phần này, học viên chỉ được nghe một lần duy nhất. Do đó các bạn cần rất tập trung, các bạn cũng sẽ có năm đoạn nghe khác nhau.

Phần ba, các bạn sẽ nghe một đoạn hội thoại, hoặc một hộp thư thoại để lựa chọn đáp án. Rất chú ý, mục này thường liên quan tới nghe số đếm do đó các bạn cần nhuần nhuyễn phần phát âm và nghe số.

Cấu trúc phần thi Viết,

Phần một, học viên sẽ nhận được một đoạn text hoặc một mẫu đơn. Bạn cần điền từ chính xác đoạn text, hoặc mẫu đơn sao cho phù hợp.

Phần hai, bạn cần viết một bức thư. Có thể là bức thư trả lời bạn, đăng ký một khóa học tiếng, giải thích vì không tham gia được một sự kiện... Trong bài viết, sẽ có 03 yêu cầu. Học viên cần viết đủ nhưng yêu cầu đó.

Làm thế nào để học viên tự tin vượt qua kỳ thi A1.. ?

Ghi nhớ tối thiểu 150 từ vựngcơ bản trong những chủ đề xoay quang cuộc sống: chủ đề Familie (gia đình), Wohnung, Urlaub…

Hiểu rõ và phân biệt được ba hiện tượng ngữ pháp lớn:Nominativ, Akkusativ và Dativ.

Cuối cùng, Nắm vững hiện tượng ngữ pháp Wo, Wohin…

Đáp ứng được những yêu cầu trên, khả năng vượt qua kỳ thi A1 đã là 80 % rồi. Khi bạn chưa thể làm tốt những yêu cầu trên, bạn sẽ cần nhận được sự hỗ trợ của giáo viên hoặc phải tiếp tục củng cố lại kiến thức A1.

Trung tâm tiếng Đức xin cam kết với tất cả học viên, các bạn sẽ đỗ kỳ thi A1 và có thể giao tiếp tốt ở trình độ A1.

TRUNG TÂM TIẾNG ĐỨC NDF

Trụ sở chính:Tầng 01, Tòa nhà Housinco, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 2, tòa nhà 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0462531338 – Hotline: 0947 090 888

Website: www.ndf.vn

FB: https://www.facebook.com/tiengduc

Đánh giá bài viết
32 bầu chọn / trung bình: 5
4838
Lượt xem
Lịch khai giảng

Bạn đang tìm hiểu Học tiếng Đức & Du học Đức?

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn lòng tư vấn và đưa ra phương án phù hợp nhất.

Đăng ký ngay
dang ky ngay