Chuyển tới nội dung

Khóa học tiếng Đức luyện thi B1 cam kết đỗ

Khóa học tiếng Đức luyện thi B1 cam kết đỗ
Cho tới thời điểm hiện tại, B1 vẫn là điều kiện cần cho những bạn đi du học hệ Đại Học ở Đức, du học Nghề. Hơn nữa. nếu muốn tham gia kỳ thì đầu vào sự bị tại Đức, bạn phải đạt được trình độ tiếng Đức tối thiểu là B1.
Yêu cầu tư vấn
Đăng ký ngay
Gửi đăng ký

Khóa luyện thi tiếng Đức B1 tại trung tâm NDF là khóa luyện thi cam kết đỗ. Giáo viên tập trung chỉnh sửa, hoàn thiện lại những phần kiến thức bạn chưa vững. Đồng thời, định dạng form thi, mẫu đề thi B1 giúp học viên tràn đầy tự tin khi bước vào phòng thi.

Một số học viên sau khi kết thúc khóa B1 gặp vấn đề ở kỹ năng Nói. Các bạn cảm thấy không tự tin, khó khăn trong việc vừa đảm bảo chính xác ngữ pháp trong khi nói, vừa phải phát âm chính xác. Giám thị thì chẳng thể kiên nhẫn chờ 3 phút chỉ để nghe một câu tiếng Đức của bạn.

Số khác lại gặp vấn đề rất nghiệm trọng với kỹ năng nghe. Các bạn không theo kịp câu nói, tệ hơn nữa là tình trạng hoàn toàn không hiểu gì khi nghe. Vài học viên đã tâm sự với chúng tôi “ mỗi khi nghe, em cảm thấy rất áp lực, chỉ nghe thấy ù ù mà chẳng hiểu cái gì..”

Ngoài ra các bạn còn gặp khó khăn đối với bài viết. Các bạn gặp khó khăn trong việc đưa ra một đánh giá, bình luận liên quan tới một chủ đề. Nặng hơn một chút, một số bạn không thể diễn đạt được ý kiến của mình bằng tiếng Đức.

      

Những khó khăn kể trên, chỉ là một vài trong rất rất nhiều vấn đề học viên thường gặp phải sau khi bước học xong khóa B1. Chúng làm các bạn cảm thấy thiếu tự tin, thậm chí gây căng thẳng trước khi bước vào kỳ thi B1.

Đâu là vấn đề các bạn thực sự gặp phải khi học tiếng Đức?

Những khó khăn học viên gặp phải đó chỉ là phần nổi. Ẩn sâu dưới đó chính là các vấn đề như sau:

Một là phát âm chưa chính xác. Việc đó khiến bạn không thể hiểu khi Người đức phát âm, kể cả những từ các bạn đã biết. 

Hai là vốn từ không đủ rộng. Nếu bạn muốn nghe hoặc nói tốt. Bên cạnh việc phát âm chính xác. Bạn cần có vốn từ đủ lớn.

Ba là chưa biết cách tạo lập ý giải quyết vấn đề.

Bốn là các bạn không nắm chắc hoặc hiểu nhưng đều không thể đảm bảo đúng ngữ pháp khi nói. Nói cách khác, bạn không có phản xạ nói.

Ngoài ra phải kể tới khó khăn ngoại cảnh với các bạn ở trình độ B1. Các bạn chưa thể nghe được 100% câu nói của người Đức. Chúng ta phải chấp nhận rằng, các bạn tuy nghe những bài nói ở trình độ B1 nhưng một số ngữ pháp và khoảng 30% từ vựng thì lại nằm ở B2. Ví dụ như, khi chúng ta nói: Ich kann gut Deutsch sprechen, nhưng họ cũng có thể nói Ich bin gut in der Lage, Deutsch zu sprechen. Với câu sau, đó là ngữ pháp và cấu trúc của B2.

Xin nhắc lại, Trung tâm không dạy tủ, ôn thi tủ. Chúng tôi tập trung khắc phục những nhược điểm của bạn, hướng dẫn, khích lệ bạn làm quen và nói một câu Chuẩn Đức Nhất. Đó là lý do tỷ lệ học viên có bằng B1 của trung tâm NDF lên tới gần 100%.

Nếu bạn đăng ký một khóa ôn thi B1 tại NDF. Bạn trải qua một bài test nhanh 20 phút miễn phí. Sau đó, bạn sẽ nhìn thấy những lỗi mình mắc phải trong cả bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, và nhận những lời tư vấn chính xác, tận tình nhất.

    

Bạn sẽ học ôn thi B1 như thế nào tại NDF?

Thứ nhất với từ vừng, các bạn sẽ được gia cố và mở rộng toàn bộ vốn từ liên quan tới những chủ đề quan trọng như: Nghề nghiệp, du lịch, sở thích, động vật…

Thứ hai với ngữ pháp, giảng viên sẽ rà soát lại ngữ pháp cũng như nhắc lại các hiện tượng ngữ pháp nếu bạn chưa rõ ràng. Đồng thời, bạn sẽ nhận được rất nhiều bài viết để luyện tập, củng cố lại ngữ pháp.

Thứ ba với kỹ năng nói, từng bạn được hướng dẫn cách đặt vấn đề, giải quyết vấn đề, tạo lập ý nói các bài Nói Teil 1, Teil 2, Teil 3 sao cho chuẩn Đức và logic nhất.

Cuối cùng với kỹ năng nghe, các bạn được chỉnh những ấm nói sai, luyện nghe tăng cường, dưới sự giám sát của những giáo viên kinh nghiệm nhất trong giảng dạy tiếng Đức. Bạn được giáo viên bắt âm, hướng dẫn cách bắt âm để hiểu được người khác nói nhiều nhất. 

Tất cả những điều đó diễn ra đồng thời, nghiêm ngặt trong khoảng thời gian ôn thi B1. Trung tâm tiếng Đức NDF chúc các bạn sớm đạt được mơ ước sang Đức của mình.

Một lưu ý, với những bạn đi du học nghề, lao động tại Đức. Các bạn có thể đăng ký và thi tại trung tâm. Trung tâm NDF là đơn vị tổ chức thi TELC tại Hà Nội.

____________________________________________________________________________

TRUNG TÂM TIẾNG ĐỨC NDF

Trụ sở chính: Tầng 1,CT2A, Tòa nhà Housinco, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: Tầng 2, tòa nhà 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 02462531338 – Hotline: 0947 090 888
Website: www.ndf.vn
FB: https://www.facebook.com/tiengduc/

 

Đánh giá bài viết
54 bầu chọn / trung bình: 5
4212
Lượt xem
Lịch khai giảng

Bạn đang tìm hiểu Học tiếng Đức & Du học Đức?

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn lòng tư vấn và đưa ra phương án phù hợp nhất.

Đăng ký ngay
dang ky ngay