Đóng

Khóa học tiếng Đức luyện thi B1

8 bầu chọn / điểm trung bình: 3

Cho tới thời điểm hiện tại, B1 vẫn là điều kiện cần cho những bạn đi du học hệ Đại Học ở Đức. Hơn nữa. nếu muốn tham gia kỳ thì đầu vào sự bị tại Đức, bạn phải đạt được trình độ tiếng Đức tối thiểu là B1.

Trung tâm tiếng Đức NDF có tổ chức liên tục các lớp học luyên thi B1 để những bạn đang có nhu cầu cải thiện các kỹ năng Ngh-Nói-Đọc-Viết cũng như đang muốn lấy bằng ở trình độ B1 có thể tham gia. Với khóa học tiếng Đức luyện thi B1 của NDF, bạn sẽ được những thầy cô có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành giảng dạy tiếng Đức giúp củng cố lại ngữ pháp, kiến thức cho đến hết trình độ B1, hơn nữa, vốn từ mới của bạn cũng được mở rộng theo nhiều chủ đề cơ bản. Cùng với khóa học, học viên có thể sử dụng nhuần nhuyễn các mẫu câu một cách linh hoạt, đa dạng, phong phú và phù hợp từng hoàn cảnh, các bạn có thể giao tiếp với người bản ngữ về những chủ đề quen thuộc như mua sắm, du lịch, sở thích, con người, xã hội...một cách trôi chảy.

Bên cạnh đó, trong lớp ôn thi B1 của NDF, các bạn còn được thực hành luyện nói tiếng Đức rất nhiều để 4 kĩ năng Nghe-Nói -Đọc-Viết của bạn được hoàn thiện một cách tốt nhất có thể. 

  Mục tiêu các bạn đạt được khi kết thúc khóa luyện thi:
 + Nắm bắt tốt toàn bộ nội dung, thông tin chính nếu người nói sử dụng ngôn ngữ chuẩn rõ ràng và khi thông tin có chủ đề xoay quanh các lĩnh vực quen thuộc như công việc, trường học, nghề nghiệp và sở thích...
 +  Có thể làm chủ đa số các tình huống khi đi du lịch ở các nước nói tiếng Đức, trong thời gian đầu khi bạn mới qua Đức. 
 +  Có thể diễn đạt trôi chảy và rõ ràng một cách đơn giản và có logic về các chủ để quen thuộc và nằm trong lĩnh vực quan tâm riêng.

                                 
 +  Có thể nói về các trải nghiệm của bản thân, các sự kiện và có thể miêu tả được những ước mơ, hy vọng và mục tiêu cũng như có thể đưa ra các sự lý giải một cách rõ ràng. 

Đặc biệt, khi kết thúc khóa luyện thi tại NDF, các bạn có thể tự tin tham gia thi tiếng Đức ở trình độ B1 và đạt được kết quả như bản thân mong đợi.   

Tổng quan khóa luyện thi B1 tại NDF:

  • Thời gian học: 20 buổi/ 5 Tuần
  • Học phí: 5 triệu/4 kỹ năng
  • Ngoài ra, bạn còn có thể đăng ký ôn thi riêng từng kỹ năng mà bạn còn yếu và luyện thêm. Học phí luyện thi riêng từng kỹ năng: 1,5 triệu/kỹ năng.
  • Có một lưu ý nhỏ: Nếu bạn nào không phải là học viên học B1 ở NDF thì các bạn cần làm một bài kiểm tra đầu vào ở trình độ B1 để thầy cô có thể đánh giá chính xác được trình độ tiếng Đức của bạn, từ đó sẽ có sự tư vấn cụ thể hơn về các lớp học phù hợp với các bạn.  

________________________________________

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC NDF

Địa chỉ: P705,CT2A, Tòa nhà Housinco, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 6 tòa nhà 285 Đội Cấn, Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: (84 – 24) 62531338 – (84) 947.090.888.

Email: ndf.institut@gmail.com


Gọi 0947.090.888 để được tư vấn

Bài viết khác

Hotline: 0947.090.888

__________________________________________

Trung tâm tiếng Đức NDF

Địa chỉ: Tầng 01 Tòa A tòa nhà Housinco, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân - Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 6 tòa nhà 285 Đội Cấn, Ba Đình - Hà Nội.

Điện thoại: (84 – 24) 62531338 – (84) 947.090.888.

Email: ndf.institut@gmail.com