Chuyển tới nội dung

Khóa học tiếng Đức B1.Intensiv

Khóa học tiếng Đức B1.Intensiv

Khóa học tiếng Đức B1.Intensiv

Trình độ B1 đang là điều kiện bắt buộc đối với các bạn du học sinh cũng như các bạn du học nghề. Với khóa học này học viên sẽ được tập trung rèn luyện và hoàn thiện 4 kỹ năng NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT. Đảm bảo cho các bạn có một nền kiến thức ngữ pháp vững chắc cũng như hoàn toàn có thể giao tiếp với người bản địa.

  • Mục tiêu:

 ☀ Nghe và nắm bắt được nhiều hơn các thông tin, sự kiện mang tính thời sự và về những chủ đề thuộc lĩnh vực quan tâm hoặc lĩnh vực nghề nghiệp của bản thân.
☀ Có thể mô tả ngắn gọn những trải nghiệm, những sự kiện hoặc ước mơ, hy vọng và mục đích; lý giải ngắn gọn quan điểm và kế hoạch của bản thân; kể lại câu chuyện trong một cuốn sách, một bộ phim và nêu cảm nghĩ của mình, đưa ra những quan điểm, đánh giá của bản thân.
☀ Hiểu được những bài luận ngắn, bức thư cá nhân kể về những sự kiện, cảm xúc và nguyện vọng của người viết, những bài báo, phóng sự thông thường.
☀ Viết được các bức thư cá nhân kể về những ấn tượng và trải nghiệm của bản thân.
☀ Nắm được các kiến thức về các hiện tượng ngữ pháp trong tiếng Đức: Phân từ 1, các cách diễn đạt bị động, câu phụ, liên từ, liên từ kép,vv
☀ Nắm được thông tin về đất nước và con người các nước nói tiếng Đức như: Mối quan hệ giữa hai giới, vấn đề nhập cư, liên minh châu Âu, vấn đề bảo vệ môi trường …

  • Kết quả:

Bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết đều được rèn luyện đồng thời  giúp học viên trau dồi toàn diện các kỹ năng tiếng. Học viên Có thể tự vượt qua được hầu hết các vấn đề giao tiếp khi du lịch. Có thể diễn đạt một cách đơn giản và logic về các chủ đề cá nhân thường nhật. Đã có thể kể về các kinh nghiệm, sự kiện, ước mơ và hy vọng. Có thể giải thích đơn giản về các kế hoạch và dự định. Sau khi hoàn thành khóa B1.2, học viên có thể tham gia thi lấy chứng chỉ B1 theo chuẩn chung của Châu Âu.

  • Thời gian khóa học:

Lớp tiêu chuẩn: 3 buổi x 15 tuần

Lớp cấp tốc: 5 buổi x 9 tuần

  • Học phí: 8 triệu/khóa(đã bao gồm tiền giáo trình)

Chúc các bạn học tiếng Đức vui vẻ!

TRUNG TÂM TIẾNG ĐỨC NDF
Trụ sở chính: P705,CT2A, Tòa nhà Housinco, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: Tầng 6, tòa nhà 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 02462531338 – Hotline: 0947 090 888
Website: www.ndf.vn
FB: https://www.facebook.com/tiengduc/

Đánh giá bài viết
1 bầu chọn / trung bình: 5
1043
Lượt xem

Bạn đang tìm hiểu Học tiếng Đức & Du học Đức?

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn lòng tư vấn và đưa ra phương án phù hợp nhất.

Đăng ký ngay
dang ky ngay