Chuyển tới nội dung

Khóa học tiếng Đức A2.Intensiv

Khóa học tiếng Đức A2.Intensiv
Ở trình độ A2, khi học viên cần nắm vững các liên từ nối và khoảng 70 cụm động từ đi kèm giới từ quan trọng như Lust haben auf, denken an.. Các bạn đã hoàn toàn có thể giao tiếp thông thường trong cuộc sống hàng ngày.
Yêu cầu tư vấn
Đăng ký ngay
Gửi đăng ký

Nếu ở trình độ A1 chúng ta chỉ nói được những câu đơn, khi giải thích một vấn đề thường không mạch lạc hoặc khó diễn đạt. Sang trình độ A2, bằng các tạo ra các mệnh đề “nguyên nhân-kết quả” hay “nếu-thì, “không những mà còn” …sẽ hỗ trợ đắc lực trong việc đưa ra ý kiến của bạn trong giao tiếp. Đây cũng là trình độ tối thiểu cho những bạn đi làm (Nail, làm quán…) cần biết và ứng dụng trong công việc hàng ngày.

Khóa A2 có tầm quan trọng như thế nào?

Khóa A2 là khóa học đặt nền móng cho tiếng Đức ở trình độ rất cao B1, B2. Nói cách khác, toàn bộ vốn từ, ngữ pháp của B1 được xây dựng dựa trên nền tảng của A2. Đây là trình độ quyết định trực tiếp bạn có thể tới Đức được hay không???

Khác với A1, khóa học A2 đặc biệt tập trung 50% thời gian học để luyện nói và nghe nên ở trình độ này khẩu hình miệng và phản xạ nói tiếng Đức của mỗi bạn sẽ được định hình chuẩn. Ngữ âm của bạn sẽ hình thành và ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng nói và nghe của bạn ở trình độ B1.

Nếu các bạn không được luyện nói và luyện nghe thường xuyên ở A2, bạn sẽ không vượt thể qua hai kỹ năng Nghe và Nói ở kỳ thi B1, B2.

Lời khuyên của chúng tôi, các bạn hãy học phát âm thật chính xác, tự tin nói tiếng Đức, thường xuyên mở rộng vốn từ ở trình độ này.

Nội dung khóa A2 tại trung tâm tiếng Đức NDF

Khóa học diễn ra trong 38 buổi xoay quanh 12 chủ đề chính diễn ra xung quanh cuộc sống của chúng ta.

 1. Làm quen giới thiệu bản thân
 2. Nơi ở
 3. Chủ đề ăn uống
 4. Công việc và đồng nghiệp
 5. Hoạt động thể dục và thể thao
 6. Giáo dục và đào tạo
 7. Các lễ hội và quà tặng
 8. Hoạt động cuối tuần
 9. Hàng hóa thương hiệu
 10. Bưu điện và mạng điện thoại
 11. Phương tiện giao thông
 12. Ngân hàng
 13. Đời sống

Mỗi buổi học tiếng Đức A2 diễn ra như thế nào?

Mỗi buổi học diễn ra trong 03 (ba) tiếng căng thẳng. Ở đó học viên được những giảng viên hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Đức như: cô Loan Vũ, thầy Stephan, cô Phương Bùi, cô Lesa…hướng dẫn. Chúng ta sẽ được luyện nói, sửa phát âm chính xác, luyện nghe, viết  ngay tại lớp.

50 % thời lượng học A2 dùng để luyện giao tiếp và luyện nghe. Các bạn sẽ phải nghe-nói, nghe-nói và nghe-nói rất nhiều.

Học viên phải giao tiếp với các bạn cùng học bằng tiếng Đức để luyện phản xạ. Các bạn phải giao tiếp với giáo viên và các thầy cô là người Bản ngữ để quen với “ âm” của người Đức trong suốt quá trình học.

Hàng ngày chúng ta sẽ nghe những đoạn hội thoại, mẩu tin tức bằng tiếng Đức của rất nhiều khu vực, địa phương khác nhau. Điều đặc biệt, học viên phải nghe cả giọng Đức-Áo, người Nga, Balan…, tất cả những điều đó nhằm đảm bảo các bạn có thể nghe tốt tiếng Đức khi ở Đức, dù bạn có tới khu vực nào, giọng địa phương ra sao đi nữa.

50% thời lượng còn lại, các bạn tiếp tục phải làm các bài Đọc hiểu và luyện viết nhằm mở rộng vốn từ và nắm chắc các cấu trúc, ngữ pháp tiếng Đức.

Những yêu cầu với học viên sau khi học xong A2

Để có thể nghe, nói thông thường sau khi học A2, ngoài các hiện tượng ngữ pháp cơ bản trong A2 các bạn cần đảm bảo những yêu cầu sau:

Thứ nhất, nắm vững 70 cụm động từ đi kèm giới từ quan trọng và được sử dụng thường xuyên nhất như: (hứng thú với điều gì đó) Lust haben auf, (mơ về điều gì/ai) träumen von, (tức giận về điều gì) ärgern über, (nói với ai về điều gì) sprechen mit..über... Trong các đoạn giao tiếp thông thường và bài viết, người Đức thường xuyên sử dụng những cụm này. Do đó, nắm vững và vận dụng chúng thành thạo là yêu cầu bắt buộc với mọi học viên học A2, khi các bạn muốn hai kỹ năng nghe và nói của mình tốt.

Thứ hai, nắm vững và thành thạo chia đuôi tính từ khi nói. Điều này có nghĩa, các bạn phải hiểu và biết chắc chắn hiện tượng ngữ pháp này, vận dụng nó thành phản xạ khi nói. Nếu chỉ có thể chia đuôi tính từ chính xác khi làm bài ngữ pháp, thì điều đó rõ ràng là chưa đủ.

Thứ ba, đảm bảo số lượng vốn từ tích lũy tối thiểu khoảng 800 vựng liên quan tới các chủ đề căn bản xoay quanh cuộc sống như: Mua sắm (Einkauf), gia đình-bạn bè (Familie und Freunde), Bệnh viện – đặt lịch hẹn (Krankenhaus und Termin), học đại học, học nghề (Studium und Ausbildung)... Đây cũng là những tình huống chính trong cuộc sống hàng ngày. A2 chính là khóa học giao tiếp hàng ngày.

Những cam kết của trung tâm tiếng Đức NDF

Chúng tôi cam kết không nhận quá 08 bạn/ lớp:  Giới hạn số lượng học viên trong một lớp là điều kiện kiên quyết để đảm bảo chất lượng đào tạo hay chất lượng học viện đầu ra. Một lớp học tiếng theo tiêu chuẩn Châu âu chỉ từ 12-15 học viên/ Lớp. Nhưng với điều kiện thực tế về khả năng học tiếng của Người Việt nam và sự khác biệt về ngữ âm của người Việt so với các nước khác. Chúng tôi cho rằng, một lớp học tiếng tối ưu nhất chỉ nên từ 6-8 học viên. Chỉ khi đó, giáo viên mới có thể sát sao trong luyện phát âm, luyện nghe, luyện nói của từng học viên.

Chúng tôi cam kết tuân thủ nghiêm ngặt phương pháp đào tạo và định hướng đào tạo: Học tiếng Đức phải nói được tiếng Đức. Tuyệt đối không dạy tủ, ôn thi tủ. Các bạn học viên B1, B2 hoàn toàn đủ khả năng vượt qua kỳ thi B1, B2 với điểm số cao nhất.  Xa hơn, các bạn dễ dàng hòa nhập với xã hội mới tại Đức và học tập tốt khi các bạn Nghe và  nói tiếng Đức tốt.

Thành quả của các bạn là cũng là niềm vui của chúng tôi!

Đánh giá bài viết
41 bầu chọn / trung bình: 5
3612
Lượt xem
Lịch khai giảng

Bạn đang tìm hiểu Học tiếng Đức & Du học Đức?

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn lòng tư vấn và đưa ra phương án phù hợp nhất.

Đăng ký ngay
dang ky ngay