Chuyển tới nội dung

Khóa học tiếng Đức B1.Intensiv

Khóa học tiếng Đức B1.Intensiv
Trình độ B1 đang là điều kiện bắt buộc đối với các bạn du học sinh cũng như các bạn du học nghề.Với khóa học này học viên sẽ được tập trung rèn luyện và hoàn thiện 4 kỹ năng NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT. Đảm bảo cho các bạn có một nền kiến thức ngữ pháp vững chắc
Yêu cầu tư vấn
Đăng ký ngay
Gửi đăng ký

Bằng B1 là điều kiện bắt buộc để đi du học nghề hoặc du học đại học. 

Trình độ B1 là trình độ tiếng Đức rất cao, yêu cầu lượng kiến thức phải tiếp thu của học viên rất rất nhiều. Sau khóa B1, học viên đã tích luỹ được khối lượng vốn từ lớn cùng sự nhuần nhuyễn với các kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết. Tại thời điểm đó, các hoàn toàn tự tin thực hiện được:

Thứ nhất, đưa ra những đánh giá, nhận xét bằng tiếng Đức đối với những chủ đề cơ bản trong cuộc sống và công việc.

Thứ hai, sử dụng tiếng Đức trong công việc và trong giao tiếp hàng ngày.

Nội dung của khóa học B1

Yêu cầu của khóa B1 đối với học viên ở mức cao hơn rất nhiều so với A2. Học viên phải thành lập và nói được những ý kiến của mình về các chủ đề, sự kiện xoay quanh công việc và cuộc sống. Xuyên suốt quá trình học B1, bạn sẽ phải thường xuyên thảo luận, trao đổi bằng tiếng Đức về các chủ đề khác nhau trong xã hội. Chỉ khi đó, bạn mới bắt đầu nói tiếng Đức như ngôn ngữ thứ hai. Khi lặp đi lặp lại những câu nói, nó sẽ và ngấm vào bạn, trở thành phản xạ nói của bạn. Lúc đó tiếng Đức mới là của chính bạn.

Chi tiết những nội dung của khóa B1 như sau:

Nghe và nắm bắt được tất cả thông tin, sự kiện mang tính thời sự.

Mô tả ngắn gọn những trải nghiệm, những sự kiện hoặc ước mơ, hy vọng và mục đích; lý giải ngắn gọn quan điểm và kế hoạch của bản thân; kể lại câu chuyện trong một cuốn sách, một bộ phim và nêu cảm nghĩ của mình, đưa ra những quan điểm, đánh giá của bản thân.

Hiểu được những bài luận ngắn, bức thư cá nhân kể về những sự kiện, cảm xúc và nguyện vọng của người viết, những bài báo, phóng sự thông thường.

Viết thư cá nhân kể về những ấn tượng và trải nghiệm của bản thân.

Nắm được các kiến thức về các hiện tượng ngữ pháp trong tiếng Đức: Phân từ 1, các cách diễn đạt bị động, câu phụ, liên từ, liên từ kép,vv..

Nắm được thông tin về đất nước và con người các nước nói tiếng Đức như: Mối quan hệ giữa hai giới, vấn đề nhập cư, liên minh châu Âu, vấn đề bảo vệ môi trường.

 

Làm thế nào để học tốt khóa B1?

Khóa B1 chuyển tiếp từ khóa A2 nên các bạn cần nắm vững những kiến thức A2. 

Đầu tiên, nắm vững và sử dụng thành thạo trong nghe và nói các cụm động từ đi kèm giới từ trong A2 (khoảng 60 cụm): ví dụ như auf + Akk achten, Lust auf + Akk haben,...

Sau đó, với kỹ năng nói, cần đảm bảo chính xác vị trí của động từ ứng với mỗi liên từ nối: ……, denn ich habe kein Geld hoặc,…. Weil ich kein Geld habe.

Một thực tế, nhiều bạn làm ngữ pháp rất tốt, nhưng khi nói vị trí của động từ lại không đúng. Đây là những bạn mất phản xạ nói, đây là phản xạ phải được xây dựng từ trình độ A1- ngay khi mới bắt đầu học.

Tiếp đó, tích lũy tối thiểu khoảng 400-500 từ vựng, chỉ khi có đủ từ vựng và phát âm chuẩn, chúng ta mới có thể nghe tốt được. Nếu từ vựng của bạn không đủ, hãy rà soát lại, tăng các bài đọc theo chủ đề để mở rộng vốn từ.

Cuối cùng, nắm vững toàn bộ ngữ pháp A1 và A2.

Khi đảm bảo được các yêu cầu trên, các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng học khóa B1 và chuẩn bị những điều kiện tốt nhất học B2.

Trung tâm tiếng Đức NDF chúc các bạn học thật tốt tiếng Đức!!!

Hãy lưu ý, dù bạn học ở đâu cũng phải chú ý tới phát âm chính xác, đặc biệt kỹ năng nói. Ở đây chúng ta không chỉ đề cập tới việc tự tin nói tiếng Đức mà còn phải chính xác về mặt ngữ pháp để người nghe có thể hiểu bạn đang đề cập về điều gì.

TRUNG TÂM TIẾNG ĐỨC NDF

Trụ sở chính: Tầng 1, CT2A, Tòa nhà Housinco, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: Tầng 2, tòa nhà 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 02462531338 – Hotline: 0947 090 888
Website: www.ndf.vn
FB: https://www.facebook.com/tiengduc/

Đánh giá bài viết
29 bầu chọn / trung bình: 4
3001
Lượt xem
Lịch khai giảng

Bạn đang tìm hiểu Học tiếng Đức & Du học Đức?

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn lòng tư vấn và đưa ra phương án phù hợp nhất.

Đăng ký ngay
dang ky ngay