Chuyển tới nội dung

Khóa học tiếng Đức dành cho thanh-thiếu niên (trẻ em)

Khóa học tiếng Đức dành cho thanh-thiếu niên (trẻ em)
Tại NDF, lớp học mang những đặc điểm khác biệt, phát âm chuẩn từ khi mới học, học tiếng Đức thông qua các trò chơi. Hơn thế, các bạn được hướng dẫn những kỹ năng MỀM (soziale Kompetenzen) như cách TỪ CHỐI - ĐỒNG Ý sao cho chuẩn Văn hóa người Đức nhất.
Yêu cầu tư vấn
Đăng ký ngay
Gửi đăng ký

Học tiếng Ngoại Ngữ nói chung, với các bạn thiếu niên mang những đặc điểm rất khác biệt, các em thích vận động, thích nói thay vì ngồi một chỗ; thích chơi thay vì ngồi liên tục tập trung học. Điều này vừa gây khó khăn cho người dạy, nhưng hiểu các em, thay đổi phương pháp và bài giảng, thì đây lại là một điểm rất tích cực trong lớp.

Ở đội tuổi từ 10 tới 13 tuổi, các bạn nhỏ học ngôn ngữ tốt hơn các độ tuổi sau này rất nhiều. Trong độ tuổi này, tuy khả năng tư duy logic chưa tốt, bù lại, khả năng ghi nhớ ngắn hạn thì thực sự rất cao.

Rất khó yêu cầu các bạn nhỏ ngồi yên học bài liên tục trong 90 phút, nhưng nếu vừa học vừa chơi, biến tiếng đức thành những tình huống cơ bản nhất trong hàng ngay như: biểu cảm khi ăn không nóng, mua bán trong siêu thị, giới thiệu về thành viên gia đình... các bạn sẽ học và ứng dụng rất nhanh.

Đặc biệt, trong độ tuổi này, các em có thể NÓI Ngôn ngữ rất tự tin. Chỗ này hoàn toàn khác so với các bạn học Tiếng Đức khi trưởng thành. Với các bạn đã trưởng thành, thậm chí là người lớn, chúng ta luôn có tâm lý ngại nói, tâm lý SỢ SAI. Đây là những chướng ngại quá lớn đối với người học ngôn ngữ mới.

Độ tuổi này là độ tuổi Điển Hình cho việc học tiếng Đức bằng tiến Đức !!! Học viên sẽ nói những câu mình đã học, đúng tình huống mà không cần quan tâm ngữ pháp, ý nghĩa của từng từ.

Khóa học tiếng Đức dành cho Thanh thiếu niên tại NDF mang những đặc điểm rất khác biệt.

Hãy đến NDF để trải nghiệm khóa học!

Hẹn gặp các bạn tại NDF.

Đánh giá bài viết
11 bầu chọn / trung bình: 5
1976
Lượt xem
Lịch khai giảng

Bạn đang tìm hiểu Học tiếng Đức & Du học Đức?

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn lòng tư vấn và đưa ra phương án phù hợp nhất.

Đăng ký ngay
dang ky ngay