Chuyển tới nội dung

Khóa học A1.intensiv tiếng Đức cơ bản cho người mới bắt đầu cam kết đỗ

Khóa học A1.intensiv tiếng Đức cơ bản cho người mới bắt đầu cam kết đỗ
Trong khóa học tiếng Đức A1(Intensiv), học viên mới bắt đầu được làm quen với tiếng Đức qua bảng chữ cái, cách phát âm chuẩn, con số, từ vựng cơ bản. Trung tâm tiếng Đức NDF và những giảng viên HÀNG ĐẦU hướng dẫn, cam kết đỗ bằng A1 với tất cả học viên. Đ
Yêu cầu tư vấn
Đăng ký ngay
Gửi đăng ký

A1 là trình độ tiếng Đức dành cho những đối tượng mới làm quen với tiếng Đức. Đây là trình độ thấp nhất trong tiếng Đức nhưng cũng là trình độ mà tầm quan trọng của nó được ví như cái gốc của một thân cây lớn.

Học ngôn ngữ suy cho cùng là sự bắt chước, lặp lại của ngôn ngữ khác. Ở đó không đòi hỏi sự sáng tạo, tư duy, nhưng luôn yêu cầu kiên trì, chính xác và sự nghiêm túc cao nhất. Trung tâm tiếng Đức NDF luôn cam kết với tất cả học viên; các bạn sẽ không ngại ngùng, hoàn toàn tự tin nói tiếng Đức và có bằng B1, B2 khi quyết tâm và làm đúng những gì giáo viên hướng dẫn. Click để xem lịch khai giảng cập nhật: https://ndf.vn/lich-khai-giang

Học A1 ảnh hưởng tới quá trình học A2, B1 và B2 như thế nào???

A1 là trình độ mới làm quen với tiếng Đức, tuy nhiên nếu học viên không được luyện phát âm chính xác. Theo thời gian, học viên sẽ hình thành thói quen phát âm sai và khi lên tới trình độ cao hơn B1, B2 sẽ rất khó để sửa lỗi này. Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn tới nhiều học viên dù thi rất nhiều lần nhưng không qua được kỹ năng Nói và nghe ở B1.

Học A1 quyết định tâm lý học tiếng của học viên. Học viên học tiếng Đức cảm thấy dễ dàng và tự tin nghe, nói, phản xạ tiếng Đức hoàn toàn do môi trường học A1. Với vai trò là môi trường đầu tiên học tiếng Đức của người mới học, nếu học viên cảm thấy thú vị, đặc biệt tự tin nói và giao tiếp bằng tiếng Đức, lúc đó Các bạn đã phá vỡ “rào cản tâm lý ngại nói”đây là việc vô cùng quan trọng. Bạn sẽ thấy tiếng Đức của mình tiến bộ rất nhanh và bằng B1, B2 thậm chí C1 cũng chẳng phải quá khó. Nước Đức trở nên thật gần!!!

Khóa học A1 của trung tâm tiếng đức NDF diễn ra như thế nào?

Học viên sẽ học 12 bài chính và 2 bài tổng hợp kéo dài trong 38 buổi học. 12 bài đó chính 12 chủ đề xoay quanh cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Do đó, khi học hết A1, các bạn đã hoàn toàn tự tin giao tiếp bằng những câu đơn trong cuộc sống.

 1. Học về số
 2. Học về các đồ vật 
3. Đất nước, con người, vị trí địa lý
4. Mô tả về nơi ở của bạn
5. Mô tả về thời gian, đặt lịch hẹn
6. Cách hỏi đường, mô tả địa điểm
7. Nghề nghiệp và công việc hằng ngày
8.Đi du lịch
9. Kỳ nghỉ
10.Đi mua sắm
11. Trang phục và thời tiết
12. Cơ thể và sức khỏe

Mỗi buổi học tiếng Đức diễn ra như thế nào?

Mỗi buổi học diễn ra trong 03 (ba) tiếng căng thẳng. Ở đó học viên được những giảng viên hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Đức như: cô Loan Vũ, thầy Stephan, cô Phương Bùi, cô Lesa…hướng dẫn. Chúng ta sẽ được luyện nói, sửa phát âm chính xác, luyện nghe, viết ngay tại lớp.

Phương châm đào tạo tiếng của NDF: Học viên phải nhớ được 70% kiến thức ngay tại lớp. Cũng vì vậy mà ngay cả nhưng học viên bận rộn nhất với công việc cũng đảm bảo đủ kiến thức học, đủ khả năng thi bằng A1, A2, B1.

Phương pháp đào tạo trung tâm tiếng Đức NDF sử dụng là gì ???

Một trung tâm phải xây dựng được phương pháp đào tạo khoa học. Nếu không có thì chưa thể gọi là trung tâm tiếng. Phương pháp đào tạo của trung tâm được ví von như một quy trình, công nghệ hay một dây truyền. Muốn có đầu ra tốt phải có một quy trình tốt.

Trung tâm đào tạo tiếng đức NDF ứng dụng hiệu quả, thành công hai phương pháp:

1) Đào tạo Chủ động: Học viên là trung tâm của lớp học, giảng viên chỉ là người hướng dẫn, giúp đỡ học viên trong toàn bộ quá trình học tiếng. Phương pháp này phát huy tối đa khả năng mỗi bạn và hữu hiệu nhất trong luyện phản xạ bằng tiếng Đức.

2) Đào tạo Hạt nhân: Lớp học được chia thành các nhóm nhỏ cùng thảo luận một chủ đề, những bạn học tốt nhất sẽ giúp đỡ những bạn học yếu hơn. Các thành viên sẽ tương tác hỗ trợ nhau để cùng học, cùng tiến bộ. Phương pháp này hỗ trợ đắc lực vượt qua tâm lý ngại nói. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với những bạn nhút nhát nhất.

Học viên được hướng dẫn bởi những giảng viên như thế nào ?

Thầy STEPHAN tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ của Đức, chuyên gia hàng đầu về giảng dạy tiếng Đức.

Cô Loan Vũ giảng viên hàng đầu về đào tạo tiếng Đức, tốt nghiệp Đại học ….sống và làm việc hơn 7 năm tại Đức. Là một trong số rất ít người Việt nam có thể tốt nghiệp và ở lại làm việc tại Đức.

Cô Phương Bùi Giảng viên hàng đầu về đào tạo tiếng Đức với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành giảng dạy về tiếng.

Cô Hằng Nguyễn giảng viên lâu năm về đào tạo tiếng Đức, tốt nghiệp Đại Học Hà Nội đã sống 3 năm tại Đức.

Thầy Dũng Nguyễn Giảng viên lâu năm về đào tạo tiếng Đức, tốt nghiệp đại học Hà nội, học tập và làm việc 6 năm tại Đức.

Cô V.Anh Đỗ trình độ C1 Đại Học Hà Nội

Cô Anh Thư Phạm trình độ C1 Đại Học Hà Nội

Những cam kết mạnh mẽ của chúng tôi - trung tâm tiếng Đức NDF đối với học viên như thế nào ?

Chúng tôi cam kết không nhận quá 08 bạn/ lớpnhằm đảm bảo có thể sát sao nhất trong việc sửa phát âm, luyện nói và dạy học. Học viên luôn được thúc giục giao tiếp, giao tiếp nhiều hơn nữa bằng tiếng Đức ngay từ trình độ A1. Điều này giúp các bạn hình thành phản xạ nói và vượt qua tâm lý ngại nói tiếng Đức.

Chúng tôi cam kết tuân thủ nghiêm ngặt phương pháp đào tạo và định hướng đào tạo: Học tiếng Đức phải nói được tiếng Đức. Tuyệt đối không dạy tủ, ôn thi tủ. Các bạn học viên B1, B2 hoàn toàn đủ khả năng vượt qua kỳ thi B1, B2 với điểm số cao nhất. Xa hơn, các bạn dễ dàng hòa nhập với xã hội mới tại Đức và học tập tốt khi các bạn Nghe và nói tiếng Đức tốt.

Niềm vui của chúng tôi chính là ánh mắt đầy hạnh phúc khi nhận được chiếc bằng B1, B2 và tới Đức của học viên.

Khai giảng tại trung tâm tiếng Đức NDF như thế nào?

Trung tâm NDF hiện nay chỉ có hai cơ sở ở Tòa nhà Housinco – Lương Thế Vinh và tầng 06 tòa nhà 285 Đội Cấn – Ba Đình nên chưa đáp ứng được nhu cầu các bạn đăng ký học. Các lớp học luôn phải hoạt động với công suất 100%, trung tâm chỉ mở lớp khai giảng khi có một lớp tốt nghiệp. Trung bình từ 1 tháng tới 1.5 tháng sẽ có một đợt khai giảng lớp mới.

Dù rất nhiều bạn đăng ký mỗi lần khai giảng nhưng để đảm bảo chất lượng và tuân thủ nghiêm ngặt cam kết, NDF chỉ nhận 8 bạn đầu tiên đăng ký học. Đây là số lượng rất hạn chế so với số lượng các bạn gọi tới. Vì vậy, hãy nhấc máy gọi điện, đăng ký ngay khi bạn đưa ra quyết định.

Câu hỏi thường gặp

Hỏi: Bao lâu lại có một lớp A1 mới khai giảng tại trung tâm NDF?

Thông thường khoảng một tháng sẽ có lớp A1 mới khai giảng. Do học viên tại NDF không có hiện tượng BỎ NGANG, tức là họ sẽ theo một mạch lên tận B2. Cho nên, chỉ khi có phòng trống Trung tâm mới khai giảng lớp mới, đôi khi nhiều lớp tốt nghiệp B2 cùng lúc, tương ứng có thể có 2 lần trong một tháng. hơn B1, B2 sẽ rất khó để sửa lỗi này. Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn tới nhiều học viên dù thi rất nhiều lần nhưng không qua được kỹ năng Nói và nghe ở B1.

Hỏi: Người nhiều tuổi, liệu có học và thi đỗ bằng A1 của Göthe không?

Hoàn toàn thi được! Tại trung tâm NDF các cô, các chú lên tới 58 tuổi vẫn đỗ A1 với điểm số rất cao 84 điểm. Trung tâm NDF có phương pháp đào tạo tiếng Đức chuyên cho người nhiều tuổi, và người cần bằng A1 Đoàn Tụ. Chúng tôi cam kết, các bạn sẽ có bằng A1 khi học tại NDF.

Đánh giá bài viết
139 bầu chọn / trung bình: 5
43976
Lượt xem
Lịch khai giảng

Bạn đang tìm hiểu Học tiếng Đức & Du học Đức?

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn lòng tư vấn và đưa ra phương án phù hợp nhất.

Đăng ký ngay
dang ky ngay