Đóng

Du lịch/ thăm thân

Quy trình thủ tục xin thị thực đi chữa bệnh tại Đức

19/01/2018 286 lượt xem
Bạn có thể làm đơn xin thị thực đi chữa bệnh tại các cơ quan đại diện của Đức tại Việt Nam, (Đại sứ quán Đức tại Hà Nội và Tổng lãnh sự quán tại TP. HCM) nếu việc điều trị được tiến hành tại Đức hoặc tại một trong số những nước được các cơ quan đại diện của Đức đại...

Quy trình thủ tục xin thị thực đi thực tập liên quan đến học đại học

18/12/2017 272 lượt xem
Lưu ý, các hướng dẫn dưới đây áp dụng cho người nộp đơn tại Việt Nam. Trong trường hợp bạn đã đang học tập tại Đức, các thủ tục sẽ được tiến hành ở Sở Ngoại Kiều nơi bạn đang đăng ký lưu...

Quy trình thủ tục xin visa đi công tác tại Áo

21/11/2017 319 lượt xem
Bạn/ công ty bạn cần tham gia hội thảo, ký kết hợp đồng hay trao đổi nhận sự trong thời gian không quá 90 ngày tại Áo, bạn phải nộp hồ sơ xin cấp visa loại C, bao gồm các giấy tờ...

Quy trình thủ tục xin visa du lịch Áo

20/11/2017 340 lượt xem
Bạn và gia đình có nhu cầu sang Áo thăm thân nhân, bạn bè hoặc đi thăm quan du lịch không quá 90 ngày, bạn cần xin visa loại C. Đối với visa thăm thân, bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ và cần lưu ý những điều...

Quy trình thủ tục xin visa đi làm việc / Trao đổi nhân sự tại CHLB Đức

15/11/2017 367 lượt xem
Đa phần các hợp đồng trao đổi nhân sự đều kéo dài hơn 90 ngày. Dưới đây NDF hướng dẫn các bạn thủ tục xin thị thực dài hạn mục đích làm việc/ trao đổi nhân...

Giải thích 9 lý do từ chối thị thực thường gặp nhất và cách khắc phục

07/11/2017 658 lượt xem
Đơn xin cấp thị thực của bạn bị từ chối? Những giải thích sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lý do từ chối cấp thị thực trong...

Bảo hiểm du lịch khi xin cấp visa nhập cảnh khối Schengen

06/11/2017 304 lượt xem
Bảo hiểm du lịch /Medizinische Versorgung loại nào được chấp nhận khi làm hồ sơ xin thị...

Quy trình thủ tục xin visa đi công tác tại Đức

05/11/2017 564 lượt xem
Bạn có kế hoạch đi công tác ở Đức hoặc ở một trong số những nước được các cơ quan đại diện của Đức đại diện, bạn phải nộp hồ sơ xin cấp thị thực ngắn hạn, bao gồm các giấy tờ sau...

Quy trình thủ tục xin visa thăm thân/du lịch Đức

03/11/2017 553 lượt xem
Bạn và gia đình có nhu cầu sang Đức thăm thân nhân, bạn bè hoặc đi thăm quan du lịch không quá 90 ngày, bạn cần xin thị thực thăm thân (thị thực Schengen). Đối với thị thực thăm thân, bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ và cần lưu ý những điều...

Những điều cần lưu ý khi xin cấp thị thực nhập cảnh Đức

02/11/2017 686 lượt xem
Trong nhiều năm, khối lượng hồ sơ xin cấp thị thực nhập cảnh vào Đức luôn rất nhiều, đứng thứ hai chỉ sau Pháp. Và tỉ lệ hồ sơ bị từ chối cũng vậy. Để tránh những sai sót không đáng có, NDF lưu ý các bạn trước khi tiến hành làm hồ sơ xin thị thực cần nắm rõ những điều...

Hotline: 0947.090.888

__________________________________________

Viện nghiên cứu hợp tác phát triển Giáo dục
Trung tâm tiếng Đức NDF

Địa chỉ: P705,CT2A, Tòa nhà Housinco, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 6 tòa nhà 285 Đội Cấn, Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: (84 – 24) 62531338 – (84) 947.090.888.

Email: ndf.institut@gmail.com